Monday , April 12 2021
Trang chủ / Linux / Đăng ký DigitalOcean nhận ngay $100 vào tài khoản

Đăng ký DigitalOcean nhận ngay $100 vào tài khoản

Thật tuyệt vời khi tôi đã được trải nghiệm dịch vụ Cloud VPS hoàn toàn Miễn Phí. Với $100 trong tài khoản sau khi đăng ký và kích hoạt thành công, tôi có thể trải nghiệm được rất nhiều tính năng cũng như tự tạo ra hàng loạt gói CLoud VPS trên nhiều khu vực khác nhau.

Bạn cũng có thể giống như tôi, nhận ngay $100 vào tài khoản và trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn Miễn Phí.

Sau khi dùng hết $100 nếu bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại DigitalOcean thì bạn có thể nạp thêm tiền vào tài khoản rất dễ dàng chỉ với Visa/Master Card/Paypal và tiếp tuc sử dụng dịch vụ.

Với CLoud VPS tại DigitalOcean bạn có thể tick chọn dịch vụ bổ sung để tự động backup (sao lưu) dữ liệu thường xuyên chỉ với 20% chi phí phải trả cho DigitalOcean, rất rẻ phải không nào!

Mách nhỏ thêm cho bạn 1 bí mật mà hầu hết ai cũng đã biết. Với $100 có sẵn trong tài khoản rất phù hợp với các bạn sinh viên hoặc người mới đang vọc vạch học sử dụng Hosting Linux, Máy chủ ảo, VPS… hay học cài đặt website trên đó. Lỗi thì xoá toàn bộ đi cài lại từ đầu là xong.

Tất cả mọi người đăng ký mới thông qua liên kết này sẽ nhận được $ 100 vào tài khoản MIỄN PHÍ để dùng thử bất kỳ dịch vụ cơ sở hạ tầng nào được cung cấp bởi DigitalOcean, ví dụ như tất cả các gói Droplet, bộ nhớ đối tượng Spaces, Block Storage và Load Balancers.

Để nhận được tín dụng miễn phí, bạn phải là khách hàng mới của DigitalOcean với thẻ tín dụng hợp lệ đủ điều kiện .

Quá dễ dàng phải không?

Nhấp vào nút bên dưới để truy cập trang đăng ký

Nhận tín dụng MIỄN PHÍ $ 100 từ DigitalOcean

*** Số tiền bạn được sử dụng miễn phí phải được sử dụng trong vòng 60 ngày . Nếu bạn chi hơn $100 trong các dịch vụ cơ sở hạ tầng trong thời gian 60 ngày, mọi khoản phí phát sinh sẽ được tính vào thẻ tín dụng của bạn. 

DigitalOcean hiếm khi có số lượng lớn tín dụng Miễn Phí như thế này, vì vậy bạn phải hành động nhanh chóng để nắm bắt cơ hội hiếm có này.

Chúc bạn một ngày đầu tuần vui vẻ!

About Ngo Thang

Check Also

RPM : error: db3 error(-30974) from dbenv->failchk: DB_RUNRECOVERY: Fatal error, run database recovery

Ok, was trying to update one of my servers today and encounter these funky error messages "error: db3 error(-30974) from dbenv->failchk: DB_RUNRECOVERY: Fatal error, run database recovery" while trying to update yum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Nhận thông tin bổ ích về WordPress, Hosting, Thủ thuật website, Download miễn phí....và các phần quà hấp dẫn qua email.

* là bắt buộc